Báo Pháp luật & Môi trường: Ban Nhà văn nữ Hội Nhà văn TP.HCM Họp mặt nhà văn nữ Chào mừng ngày 8/3

(Phapluatmoitruong.vn) – Sáng ngày 8/3/2018, tại Trụ sở Hội Nhà văn TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Q3, Ban Nhà văn nữ đã có buổi họp mặt, giao lưu chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

 

 

Đến dự buổi họp mặt và giao lưu có nhà văn Trần Văn Tuấn – Chủ tịch Hội Nhà văn TPHCM, nhà thơ Phan Hoàng – Phó chủ tịch Hội và đại diện các Ban chuyên môn trực thuộc Hội cũng đã đến tặng hoa và chúc mừng cho hơn 50 nhà văn nữ.

 

Buổi giao lưu họp mặt do nhà thơ Lê Thị Kim – Trưởng Ban Nhà văn nữ chủ trì cùng hai nhà văn Trần Thị Thắng, Đặng Nguyệt Anh diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và thân mật thể hiện tinh thần nhân văn, tương ái của đông đảo các nhà văn nữ.

 

 

Thay mặt Ban Nhà văn nữ, nhà thơ Lê Thị Kim đã tặng hoa chúc mừng nhà thơ Tôn Nữ Thu Thủy vừa đoạt giải thưởng Hội Nhà văn Thành phố và nhà thơ Trương Nam Chi được tặng thưởng trong cuộc thi thơ năm chữ do báo Áo trắng tổ chức.

 

 

Cũng trong buổi họp mặt, Ban Nhà văn nữ đã giới thiệu nhóm 9 tác giả nữ vừa có tập thơ in chung gồm: Đặng Nguyệt Anh, Lê Thị Kim, Khánh Chi, Hồng Cầu, Huệ Triệu, Mai Hường, Miên Trường, Trúc Linh Lan và Phạm Phương Thảo và tập thơ "Vị Đàn bà" gồm 5 nhà thơ: Trần Mai Hường, Minh Đan, Phạm Phương Lan, Tô Minh Yến và Kiều Maily.

 

Nhiều tiết mục ca hát, diễn ngân, đọc thơ và nhiều bài thơ tình có chủ đề về ngày tám tháng ba được các nhà văn nữ trình bày trong buổi giao lưu và họp mặt.

PHÙNG HIỆU

http://phapluatmoitruong.vn/ban-nha-van-nu-hoi-nha-van-tp-hcm-hop-mat-nha-van-nu-chao-mung-ngay-8-3/

Share on Myspace

Các bài khác

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top