Truy cập: 4,024,554 lượt

Cho dù như thế nào, thì hãy cứ là một người đàn ông, anh nhé!

Ở đời này, đàn ông là để yêu thương, để bảo vệ phụ nữ, nào có phải đem sức mạnh đó mà làm tổn thương người con gái đã từng yêu anh hết lòng đâu anh.

 

Anh à, người ta nói rằng nếu đã từng yêu thương nhau thì lỡ mai khi tình yêu bỏ đi, nếu hết tình thì còn cái nghĩa mà bên nhau, mà trân trọng nhau. Nếu có hiểu lầm, có mâu thuẫn thì xin hãy nhớ đến những ngày đầu, lý do tại sao chúng ta đã từng bên nhau mà buông bỏ cơn giận, nghe anh. Ở đời này sinh ra phái mạnh là để yêu thương, để bảo vệ phái yếu, nào có phải đem sức mạnh đó mà hành hạ người con gái đã từng yêu anh hết lòng đâu anh.

 

Những ngày này, trên báo đài, mạng xã hội ra rả thông tin anh chồng đánh đập vợ dã man hoặc một anh chàng tạt axit cô người yêu cũ. Em nhận ra một khi đã hết tình thì người ta cũng hết nghĩa nhanh đến vậy, chỉ còn lại sự tức giận điều khiển cảm xúc và lí trí, em thấy mình hoang mang.

 

Là đàn ông, dù hết tình hết nghĩa với nhau thì hãy lặng lẽ, lạnh lùng mà ra đi. Hãy cứ mặc em với những nỗi buồn, những cơn đau đi anh, không sao cả. Vì thời gian rồi sẽ sớm xóa nhòa tất cả, cái còn lại cũng chỉ là một chút kí ức về anh, hãy để đó là một hình ảnh đẹp, anh nhé.

 

Là đàn ông, đã hết tình hết nghĩa thì hãy quên em đi. Dẫu cho là lỗi của ai thì chuyện tình cảm này cũng đã không đi đến được cuối con đường, đã vậy hà cớ chi mà đem nhau ra than trách, mà oán giận nhau được gì đâu anh. Hãy xếp em vào một góc thật nhỏ hoặc quên em đi, em cũng sẽ làm như vậy, nhé anh.

 

Là đàn ông, đã hết tình hết nghĩa mà ra đi thì đừng mang theo sự ích kỷ, có còn là gì của nhau nữa đâu anh. Anh bên một người không phải em, sao cứ ép em phải nhớ đến anh. Thế giới này vốn dĩ công bằng, nên đừng vì một chút lưu luyến cũ mà cho mình cái quyền được sở hữu và áp đặt. Đã hết yêu thương thì hãy để mình xa nhau thật nhẹ nhàng, nhé anh.

 

Tình yêu rời bỏ chúng ta đi đâu phải lỗi của em hay của anh, sau tất cả yêu thương chỉ mong anh hãy cư xử như một người đàn ông thật sự, để em có thể mỉm cười khi nghĩ về anh.

NY NY

Top