Truy cập: 4,424,329 lượt

Nhóm 365 chính thức tan rã sau liveshow cuối cùng

Nhóm 365 sẽ chính thức dừng hoạt động và các thành viên sẽ bắt đầu hoạt động với tư cách ca sĩ solo sau liveshow The Impact - Những ngôi sao mới diễn ra vào ngày 30.7 tới đây.

 

Thông tin này vừa được công bố vào khuya 5.6 đã khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng xen lẫn nuối tiếc. Theo đó, The Impact - Những ngôi sao mới sẽ là liveshow cuối cùng mà bốn thành viên đứng cùng nhau trên một sân khấu với vai trò nhóm nhạc. Sau liveshow, cả bốn thành viên sẽ không hoạt động chung nữa mà sẽ phát triển sự nghiệp riêng với tư cách ca sĩ solo dưới sự quản lý của công ty VAA của Ngô Thanh Vân.

 

 

Nhóm trưởng Isaac chia sẻ: "Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch 10 năm của công ty VAA và chị Ngô Thanh Vân vạch ra cho "dự án 365" từ những ngày đầu khi mới thành lập nhóm 365 và The Impact sẽ là lần cuối cả bốn thành viên cùng biểu diễn trên một sân khấu với tư cách nhóm nhạc, kết thúc giai đoạn 5 năm đầu tiên của dự án này. Đây sẽ là một liveshow vô cùng ý nghĩa với nhóm và Isaac cũng như 365 mong rằng các fan của nhóm hay khán giả mới hãy đến liveshow để trải qua những giây phút ý nghĩa này".

 

Nhóm 365 là một trong những nhóm nhạc được đào tạo bài bản theo mô hình quốc tế hiếm hoi tại Việt Nam và có thể duy trì hoạt động và phát triển mạnh mẽ hơn 5 năm dưới sự dẫn dắt của "bà bầu" Ngô Thanh Vân. Hướng đến hình ảnh những nghệ sĩ đa năng, nhóm 365 đã đạt được một số thành tựu đáng kể khi nhận được khá nhiều giải thưởng, là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng và là một trong những nhóm nhạc có lượng fan đông đảo. Các thành viên cũng khá thành công không chỉ ở lĩnh vực ca hát mà còn ở các lĩnh vực khác ngoài vai trò ca sĩ như diễn viên, VJ, MC, viết sách, lồng tiếng phim…

 

Liveshow The Impact - Những ngôi sao mới có sự đầu tư hoành tráng và công phu nhất từ trước đến nay của nhóm 365, hứa hẹn sẽ là liveshow lớn nhất, bùng nổ nhất của nhóm với chi phí lên đến hơn 5 tỉ đồng. Để chuẩn bị cho liveshow, nhóm 365 cùng ê kíp đã mất gần một năm để lên ý tưởng, các thành viên dồn nhiều công sức và thời gian để tập luyện từ vũ đạo đến giọng hát cho liveshow lần này.

 

Trong liveshow này, nhóm 365 sẽ thể hiện những bài hit của nhóm trong suốt 5 năm qua nhưng với bản phối hoàn toàn khác biệt được thực hiện bởi các nhạc sĩ nổi tiếng như Phương Uyên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Touliver, Only C... Khách mời chương trình là ca sĩ nổi tiếng quen thuộc, được giữ kín đến giây phút cuối cùng để gây bất ngờ cho khán giả.

 

Liveshow diễn ra vào ngày 30.7 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Sài Gòn.

THIÊN HƯƠNG

Top