Truy cập: 4,971,575 lượt

Lý Nhã Kỳ chi 25 tỷ quảng bá Việt Nam tại LHP Cannes

“Nhắc đến 1 triệu euro, có lẽ mọi người sẽ cảm thấy đây là khoản tiền quá lớn, nhưng với tôi, con số này không nói lên điều gì." Chiều ngày 9/5, Lý Nhã Kỳ đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện họp báo ở TP.Hồ Chí Minh.

 

Nữ diễn viên diện đầm đỏ nổi bật, kín đáo nhưng vẫn khoe được vóc dáng hoàn hảo trước ống kính.

 

Thời gian này, Lý Nhã Kỳ đang bận rộn chuẩn bị cho chuyến đi tham dự Liên hoan phim Cannes, sắp diễn ra tại Pháp từ ngày 17/5 đến 28/5.

 

Được biết, ngoài việc là nghệ sĩ duy nhất đại diện Việt Nam góp mặt tại chương trình, nữ diễn viên còn mạnh tay chi 1 triệu Euro (khoảng 25 tỷ đồng) để đoàn Việt Nam quảng bá du lịch và điện ảnh tại sự kiện quốc tế.

 

“Nhắc đến 1 triệu euro, có lẽ mọi người sẽ cảm thấy đây là khoản tiền quá lớn, nhưng với tôi, con số này không nói lên điều gì. Điều quan trọng là nó tạo nên giá trị để chúng ta quảng bá được hình ảnh Việt Nam ra thế giới. Tôi làm điều này vì cái chung, vì một nền điện ảnh và du lịch Việt Nam chứ không để đánh bóng thương hiệu cá nhân”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

 

Cựu Đại sứ du lịch Việt Nam nói thêm, cô sẽ đặt mua 3 bảng quảng cáo có kích thước 21x3m ở vị trí đẹp nhất của LHP Cannes lần thứ 70. Hình ảnh của Việt Nam sẽ được phát sinh động đối diện khu vực diễn ra thảm đỏ LHP Cannes, cũng như tầm nhìn khá tốt từ bãi biễn gần đó.

 

Nữ diễn viên chia sẻ, cô làm được điều này nhờ vào những mối quan hệ đặc biệt với những người làm chương trình, điều mà nhiều ngôi sao, tên tuổi giàu có tại Hollywood cũng không thể làm được.

 

Ngoài ra, ở những lần xuất hiện tại Cannes trước đây, dù vinh dự là vị khách mời duy nhất và chính thức của chương trình, nhưng Lý Nhã Kỳ cảm thấy rất đơn độc.

 

“Dù được đoàn Việt Nam chăm lo và chuẩn bị rất chu đáo, nhưng khi xuất hiện tại Cannes, tôi lại cảm thấy rất đơn độc. Nhưng lần này thì khác, tôi muốn cả thế giới nhìn khi nhìn thấy tôi cũng sẽ nhìn thấy hình ảnh của Việt Nam. Thay vì đánh bóng bản thân, tôi lại muốn mình có thể góp một phần công sức vào sự phát triển của điện ảnh và du lịch nước nhà. Điều đó khiến tôi rất tự hào và hạnh phúc”, Lý Nhã Kỳ cho biết.

 


Lý Nhã Kỳ cho biết, cô muốn du khách, khán giả nước ngoài nhìn thấy hình ảnh Việt Nam

khi lần đầu tiên được quảng bá rộng rãi tại LHP Cannes lần thứ 70.

  


 

Cô tài trợ một bảng quảng cáo cho Cục Điện ảnh là 350.000 Euro,

và hai bảng cho Sở Du lịch TP.Hồ Chí Minh là 700.000 Euro.

 


 Vị trí 3 bảng quảng cáo trị giá 25 tỷ mà Lý Nhã Kỳ đặt mua tại LHP Cannes

Top