Truy cập: 4,896,450 lượt

NHÀ THƠ MINH ĐAN

Cơ Hội Kinh Doanh Cùng VASS

- Bạn muốn kinh doanh không biết bắt đầu từ đâu?

- Thiếu vốn, chưa có kinh nghiệm?

- Bạn đã tốt nghiệp PTTH, khao khát được học hỏi và làm giàu chính đáng, muốn có cơ hội được đào tạo và chia sẻ bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tham dự diễn đàn kinh doanh và khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

 

 

Vui lòng click vào link dưới đây, để lại thông tin, VASS sẽ liên hệ ngay.

Link thông tin: https://docs.google.com/…/1sMkNnsafIVNso1ChekG99Cf9nDS…/edit

Hoặc có thắc mắc, vui lòng liên hệ và gửi thông tin:

- Đường khẩn cấp: 1900 9249

- Điện thoại: 08. 62883030

- Email: khoinghiepcungvass@gmail.com

- Website: www.vass.com.vn

- Face book: khoinghiepcungvass

 

TÔI ĐÃ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP CỦA VASS, CÒN BẠN THÌ SAO?

 

Phàm làm việc gì, tinh thần và động lực của một ứng viên đều rất quan trọng. Nhất là trong môi trường việc làm khan hiếm và chọn lọc hiện nay, chắc chắn sẽ gây khó khăn nhiều cho những bạn chưa tìm thấy được công việc phù hợp với khả năng và hoàn cảnh thực tế của mình, thì VASS sẽ là nơi thắp lên ngọn lửa đầy đam mê và nhiệt huyết, là nền tảng, cầu nối giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của bạn thông qua chương trình tuyển dụng mang đến nhiều hấp dẫn bởi những quyền lợi thiết thực nhất. Hãy lắng nghe chia sẻ của các đại lý chuyên nghiệp tại VASS, để biết họ đã nhận được gì từ VASS nhé!

 

1/ Đại lý chuyên nghiệp Nguyễn Văn Hòa: Tham gia đội ngũ đại lý tại VASS là cơ hội lớn cho tôi được thường xuyên đào tạo, huấn luyện, cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, được làm việc trong một tập thể chuyên nghiệp, môi trường linh hoạt về thời gian, chủ động về thu nhập, mọi cố gắng nỗ lực đều được trả công xứng đáng.

 

2/ Đại lý chuyên nghiệp Trần Thị Vân: Làm đại lý bảo hiểm VASS, tôi có nhiều cơ hội được tham dự các chuyến đi thú vị với các đồng nghiệp. Qua đó tôi được vui chơi, chia sẻ, cảm nhận cùng nhau sau những cố gắng trong cuộc sống, trong công việc. Đó là nét văn hóa chia sẻ rất riêng tại VASS. Đó cũng chính là lý do chúng tôi chọn VASS là điểm đến và là nơi gắn bó lâu dài.

 

3/ Đại lý chuyên nghiệp Mai Thị Huyền: Đến với VASS là quyết định đúng đắn vì tại đây chúng tôi được trao cơ hội Phát triển sự nghiệp, đảm bảo thu nhập cho cuộc sống, được học hỏi và khẳng định bản thân tại một công ty bảo hiểm chuyên nghiệp.

Top