Truy cập: 4,424,443 lượt

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi khi ra mắt MV về tình yêu trai gái

Vừa ra mắt, MV Chờ người của Phương Mỹ Chi đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều bởi đây không chỉ là một ca khúc về tình yêu đôi lứa mà trong MV, "cô bé dân ca" cũng có những cảnh tình cảm với bạn diễn.

 

 

Ra mắt hôm 13.9, MV Chờ người của Phương Mỹ Chi rất được khán giả chờ đón bởi đây là sản phẩm từ khá lâu sau thời gian im ắng của "cô bé dân ca". MV còn có sự tham gia diễn xuất của quán quân Thần tượng Bolero 2016 - Trung Quang.

 

Trong MV, "chị Bảy" vào vai một cô gái nghèo, nhận được sự giúp đỡ từ "thầy giáo" Trung Quang và cả hai cũng nảy sinh tình cảm với nhau. Mặc dù nội dung MV chỉ dừng lại ở những rung động trong sáng nhưng sau khi ra mắt, sản phẩm của "cô bé dân ca" đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều.

 

Chờ người là ca khúc từng gắn liền với nhiều giọng ca nữ nổi tiếng như Như Quỳnh, Lệ Quyên, Phi Nhung... Ca khúc nói về tình yêu và sự thủy chung của cô gái dành cho một chàng trai. Chính vì thế, có ý kiến cho rằng đây là bài hát "quá tuổi" so với Phương Mỹ Chi.

 

"Ở tuổi 13 mà làm MV nói về tình yêu như vậy là chưa nên. Nhìn cách bé diễn xuất thấy gượng gạo làm sao", nick Hoàng Anh chia sẻ. Nick Trân Nguyễn cũng bày tỏ: "Phương Mỹ Chi vẫn còn quá nhỏ để hát về tình yêu và đóng những cảnh tình cảm như vậy"...

 

Bên cạnh đó, cách hát của "chị Bảy" cũng được cho là có hao hao các giọng ca hải ngoại, không còn mộc mạc, chân chất như trước.

 

Thời gian gần đây, Phương Mỹ Chi bắt đầu chuyển hướng sang hát bolero bên cạnh dòng nhạc dân ca sở trường. Vừa qua, trong đêm chung kết Thần tượng Bolero, "chị Bảy" và Trung Quang cũng từng song ca bản Con đường xưa em đi. Đây cũng là một bản bolero về tình yêu nhưng khi lên sóng, ca khúc được thay đổi lời để nói về câu chuyện tình cảm anh em trong gia đình. Tuy nhiên, với ca khúc Chờ người, cô bé vẫn hát bản gốc.

 

Liên hệ với Quang Lê, ba nuôi và cũng là người hỗ trợ Phương Mỹ Chi trên con đường âm nhạc, cho biết anh cảm thấy khá... buồn cười trước những ý kiến trái chiều trên mạng. Quang Lê cho rằng con gái nuôi đã đủ tuổi để thể hiện dòng nhạc bolero nói về tình yêu trong sáng.

 

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm đích thân anh đã chỉ dạy cho Phương Mỹ Chi cách hát bolero sao cho tình cảm bởi anh cho rằng không phải chỉ những người từng trải mới có thể hát nhạc tình cảm. "Những người có giọng hát trời phú như Chi thì dù không trải qua vẫn có thể hát lay động lòng người. Tôi cũng đã cân nhắc, chọn cho Chi những ca khúc tình cảm nhưng nhẹ nhàng, trong sáng để phù hợp với lứa tuổi của bé", Quang Lê chia sẻ.

THIÊN HƯƠNG

Top