Đơn vị đồng hành
Truy cập: 5,330,045 lượt

Thăm bệnh nhi ở Huế

Lọ Lem Đất Võ Minh Đan đến thăm bé gái 5 tuổi Nguyễn Thị Diễm Trang, con của anh Nguyễn Chuối (thôn Hiền Hòa 1, Vinh Hiền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) đang nằm điều trị ở khoa Chấn thương Chỉnh hình - Thẩm mỹ (BV Trung Ương Huế).

 

Cách đây hơn hai tháng, vì không có ai chăm con nên anh Chuối đã dắt theo 2 con gái cùng đi bủa lưới ở gần nhà. Khoảng 5h sáng, khi con đang ngủ say thì anh Chuối dậy nổ máy để chạy thuyền ra đầm. Vì không để ý nên khi nổ máy, tóc bé Trang bị quấn vào máy. Đến khi con giật mình hét lên, anh Chuối mới phát hiện ra, vội vàng tắt máy nổ nhưng đã quá muộn. Toàn bộ tóc cùng một mảng da đầu và tai trái của con mình đã bị mất. Được biết, gia đình anh Chuối có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện nghèo nhất ở thôn Hiền Hòa 1. Thu nhập của gia đình có 6 miệng ăn chủ yếu dựa vào nghề chài lưới của anh Chuối nên khi tai nạn với bé Trang ập đến, cả gia đình hết sức lao đao. Bước đường cùng, vợ chồng anh thậm chí đã phải thế chấp cả sổ đỏ để lấy tiền chữa trị cho con, nhưng số tiền ấy cũng chẳng thấm vào đâu so với chi phí điều trị quá lớn.

 

Hiện tại, sức khỏe của bé Trang đã qua cơn nguy hiểm, nhưng mỗi lần thay băng, cũng như mỗi đợt bác sĩ lấy da chân để tái tạo da đầu, bé khóc thét trong đau đớn tột cùng, không thể ăn uống được gì, thân thể ngày càng gầy gò xanh xao.

 

Xin giúp bé vượt qua đại nạn này bằng bữa sáng của tất cả mọi người.

 

Mọi sự giúp đỡ, xin gửi về: Anh Nguyễn Chuối (thôn Hiền Hòa 1, xã Vĩnh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, ĐT: 0169 245 9483).

 

Những hình ảnh Lọ Lem Đất Võ Minh Đan đến thăm bé Trang và chia sẻ với gia đình.

 


 

Top