Đơn vị đồng hành
Truy cập: 5,543,901 lượt

Ngày 25/5/2024, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông giữa Công ty TNHH Đặng Thiên Minh và Bnix.

Ngày 13-4-2024, tại TPHCM, Hội Đồng hương An Nhơn đã tổ chức buổi họp mặt thường niên với bà con xa quê.

Ngày 5/4, Công ty TNHH TM XNK Yamamoto – Huỳnh tổ chức ra mắt sản phẩm và giới thiệu đại lý độc quyền sản phẩm tảo tươi Alina để giới thiệu đến độc giả một sản phẩm dinh dưỡng tăng khả năng miễn dịch.

Là một Start-up trẻ có tư duy của người dẫn đầu, Phong Hưng Sleep Box do 2 chàng trai đồng hương Bình Định chung tay đầu tư và vận hành cả một hệ thống hùng hậu trải dài khắp các quận tại TP.HCM mang đến cho giới kinh doanh nhiều bất ngờ thú vị.

Vừa qua, tại Lâm Đồng, đã diễn ra chương trình “Ngày hội Tri ân người trồng cà phê” do Công ty JDE phối hợp cùng với tổ chức IDH, Công ty CP Intimex Mỹ Phước, Công ty TMT Consulting và UBND Huyện Di Linh thực hiện.

Ngày 13/6/2023, Công ty TNHH TM DV Lạc Long - nhãn hàng Xe đạp điện Draca đã tổ chức trao tặng xe điện 4 bánh cho Nghệ sĩ ưu tú Hùng Minh và xe điện 3 bánh cho nghệ sĩ Mạc Can, hỗ trợ việc di chuyển của 2 ông.

Top