Truy cập: 5,118,855 lượt

Với mục tiêu đưa các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mỹ phẩm, cà phê, thiết bị nhà bếp… vào từng ngôi nhà Việt, Sol Corporation International - một Tập đoàn đến từ Thái Lan đã chính thức ra mắt và phân phối các sản phẩm của mình vào thị trường Việt Nam.

Câu chuyện mở chuỗi cà phê muối ở tuổi gần 60 của ông Dương Thành Long truyền động lực cho rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ đã và đang có ý định khởi nghiệp.

Trong suốt nhiều năm vận hành và phát triển, đội ngũ Saco đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường kinh doanh vô cùng khó khăn như hiện nay. Ngay lúc này, dịch bệnh Covid-19 đang lây lan trở lại tổng đợt bùng phát lần 2 với nhiều nguy cơ gây ra sự khó khăn trong giới khởi nghiệp nói chung và với công ty Saco nói riêng.

Trong khó khăn của dịch bệnh Covid-19, nhiều nhà khởi nghiệp trẻ đã có những điều chỉnh nhanh chóng để thay đổi theo nhu cầu của khách hàng, có thể kinh doanh mà vẫn an toàn trong bối cảnh này.

Nằm ở thôn Nam Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, shop Mèo Tôm Handmade đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều bạn trẻ gần xa. Họ đến đây để được sở hữu những món đồ độc, lạ và vô cùng dễ thương. Yến Nguyễn, người sáng lập Mèo Tôm Handmade đã chia sẻ về quá trình khởi nghiệp từ những sản phẩm làm bằng tay của cô khiến nhiều người khâm phục.

28 tuổi, 2 bằng cấp (một bằng đại học và một bằng thạc sĩ), một cuốn sách tự viết, 21 đất nước đã đặt chân đến, một startup là cách Vũ Thị Thái An, đồng sáng lập và CEO Tubudd tự giới thiệu về mình. Startup của cô ra đời tại Anh năm 2017 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ giữa năm 2018. Với mô hình kết nối du khách nước ngoài và hướng dẫn viên bản địa, Tubudd đã đạt được một số giải thưởng về khởi nghiệp như Top 10 Techfest 2018; Top 10 Vietnam Startup Wheel 2019; giải ba VietChallenge 2019…

Top