Đơn vị đồng hành
Truy cập: 5,412,858 lượt

Là một Start-up trẻ có tư duy của người dẫn đầu, Phong Hưng Sleep Box do 2 chàng trai đồng hương Bình Định chung tay đầu tư và vận hành cả một hệ thống hùng hậu trải dài khắp các quận tại TP.HCM mang đến cho giới kinh doanh nhiều bất ngờ thú vị.

Vừa qua, tại Lâm Đồng, đã diễn ra chương trình “Ngày hội Tri ân người trồng cà phê” do Công ty JDE phối hợp cùng với tổ chức IDH, Công ty CP Intimex Mỹ Phước, Công ty TMT Consulting và UBND Huyện Di Linh thực hiện.

Ngày 13/6/2023, Công ty TNHH TM DV Lạc Long - nhãn hàng Xe đạp điện Draca đã tổ chức trao tặng xe điện 4 bánh cho Nghệ sĩ ưu tú Hùng Minh và xe điện 3 bánh cho nghệ sĩ Mạc Can, hỗ trợ việc di chuyển của 2 ông.

Với mục tiêu đưa các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mỹ phẩm, cà phê, thiết bị nhà bếp… vào từng ngôi nhà Việt, Sol Corporation International - một Tập đoàn đến từ Thái Lan đã chính thức ra mắt và phân phối các sản phẩm của mình vào thị trường Việt Nam.

Câu chuyện mở chuỗi cà phê muối ở tuổi gần 60 của ông Dương Thành Long truyền động lực cho rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ đã và đang có ý định khởi nghiệp.

Trong suốt nhiều năm vận hành và phát triển, đội ngũ Saco đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường kinh doanh vô cùng khó khăn như hiện nay. Ngay lúc này, dịch bệnh Covid-19 đang lây lan trở lại tổng đợt bùng phát lần 2 với nhiều nguy cơ gây ra sự khó khăn trong giới khởi nghiệp nói chung và với công ty Saco nói riêng.

Top