Đơn vị đồng hành
Truy cập: 5,461,775 lượt

Tôi thấy mình như quay ngược thời gian về thế kỷ trước khi đọc tin "một người đàn ông muốn cầu mưa cho TP HCM". Tin tức trên được đăng trong những ngày các thành phố lớn ở Việt Nam đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt, lên đến 41 độ C.

Rất nhiều cổ động viên kêu gọi HLV Park Hang Seo trở lại dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và có lẽ đây cũng là phương án mà VFF có thể xem xét.

Khoe quà, khoe niềm vui, khoe hạnh phúc là chính đáng. Bởi việc đó không phương hại đến ai. Nhưng có một cách hay hơn, theo tôi, đó là không khoe.

Người phụ nữ tầm ngoài 60 tuổi nói “cô làm mệt”, vì ngợp khi chen lấn trong đám đông lấy tro, hứng lộc ở chùa Bà Bình Dương. Tôi nghe, cũng cảm thấy mệt theo.

Có không ít trường học tổ chức hội xuân hoành tráng, mời những ca sĩ đang "hot" về biểu diễn, âm thanh, sân khấu hoành tráng, mỗi vé bán ra gần 500.000 đồng/học sinh (HS)…

Nói ra sự thật đôi khi có thể khó khăn vì nhiều lý do, nhưng nó thường được coi là một việc phải thực hành quan trọng về mặt đạo đức. Đôi khi có thể gặp khó khăn, nhưng tính trung thực là đức tính được coi trọng trong nhiều xã hội.

Top