Truy cập: 5,245,044 lượt

Bày tỏ vinh dự khi trở thành đại sứ thiện chí của chương trình, hoa hậu mong muốn góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người trẻ trong bảo vệ môi trường.

Ngày 17/9/2023, tại sân vận động Gia Định, TP.HCM vừa diễn ra Lễ khai mạc Hội thao Bình Định lần IV-2023, thu hút đông đảo người hâm mộ đồng hương xứ Nẫu.  

Vượt qua những thí sinh tài năng, người đẹp Lê Hoàng Phương đã giành ngôi vị danh giá nhất của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023.

Mỗi một sự thành công trong cuộc đời, dù đến sớm hay muộn, đều phải trải qua hành trình thử thách đầy khổ luyện và kiên trì. Tân Hoa hậu Miss World Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi chính là thành quả của sự khổ luyện, của những nỗ lực không biết mệt mỏi đó. Hãy cùng nhìn ngắm lại hành trình sở hữu chiếc vương miện danh giá của người đẹp đất Bình Định này.

 

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023 là cuộc thi sắc đẹp lần đầu được tổ chức bởi công ty Sen Vàng, với tiêu chí tìm ra những cô gái tài năng, thông minh, mang đậm nét đẹp thuần Việt ở khắp nơi trên mọi miền đất nước. Mới đây, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023 đã có thí sinh đầu tiên đến từ vùng đất võ Bình Định thông qua việc trao sash đại diện cho cô gái trẻ Nguyễn Thảo Vy.

 

Huỳnh Trần Ý Nhi, 21 tuổi, từng đoạt Á khôi cuộc thi "Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2023", gây chú ý tại vòng chung kết Miss World Vietnam 2023.

 

Top