Truy cập: 4,424,446 lượt

Mấy ngày nay, trong lòng mình "sôi" lên nhiều cung bậc cảm xúc khi cùng chung tay với các đồng nghiệp tổ chức quyên góp, cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt. Nhìn những con số nhảy vọt từng giờ, những lời sẻ chia ấm áp,... được gửi về email và tài khoản Quỹ từ thiện VASS mà lòng mừng vui khôn xiết...   

 

Tai họa hay nói đúng hơn là thảm họa từ đâu ập đến gia đình nghèo của ông Nguyễn Văn Thành ở thôn Nhơn Thiện, xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Nhà báo Minh Đan và nhà báo Phương Huyền đang nỗ lực kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng, mong chia sẻ phần nào gánh nặng tài chính của gia đình người gặp nạn. 

 

Lọ Lem Đất Võ Minh Đan trao 20 suất học bổng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập, có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTTH Quang Trung, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định năm 2015.

 

Lọ Lem Đất Võ Minh Đan cùng bạn bè thăm và tặng quà đến các cháu bé bị bệnh xương thủy tinh, đang được các Sơ của mái ấm tình thương Thiên Ân - Thiên Phước, huyện Củ Chi, Sài Gòn cưu mang.

 

Lọ Lem Đất Võ Minh Đan và chị Bùi Thị Kiển (Nhà thuốc Trung Tín, huyện Tây Sơn) cùng bạn bè trao 350 suất quà và 20 suất tiền mặt từ đóng góp của các mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về hỗ trợ bà con nghèo gặp nạn thiên tai trên địa bàn huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định trong mùa mưa lũ dâng cao kỷ lục năm 2013. 

 

Lọ Lem Đất Võ Minh Đan trao 5 suất học bổng cho các tân sinh viên nghèo, vượt khó thi đỗ vào các trường đại học Luật, Kinh tế TP.HCM. Mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

 

Top