Đơn vị đồng hành
Truy cập: 5,543,933 lượt

Hàng năm, vào tháng 7 âm lịch - tháng của sự yêu thương và chia sẻ, Lọ Lem thường dành thời gian đến thăm và tặng quà giúp đỡ các cụ già neo đơn, trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật; hỗ trợ những hoàn cảnh ngặt nghèo... để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. 

 

Cả nhà yêu thương! Hôm nay 2/6, Em Trí Tâm thay mặt tất cả chúng ta đi một quãng đường dài hơn 60 cây số đến thăm viếng và trao hỗ trợ cho gia đình anh Trần Văn Đông (tại thôn 5, xã Thượng Long, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế), với tổng số tiền quyên góp trong 2 ngày 30-31/5/2023 là 32,100,000 đồng.

 

Trong chuyến đi về cố đô lần này, Lọ có duyên gặp được em Nguyễn Phan Tiến Dũng, pháp danh Trí Tâm. Em là một người khuyết tật, có hoàn cảnh rất đáng thương, hiện đang sống với ông bà nội tại Huế.

 

Lọ Lem Đất Võ Minh Đan cùng đồng môn khóa 94-97 trao tặng Trang thiết bị điện tử cho Trường THPT Quang Trung, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

 

Lọ Lem thăm và tặng quà cho người già tàn tật, neo đơn tỉnh Bình Dương

Lọ Lem Đất Võ Minh Đan cùng đồng môn khóa 94-97 chia sẻ yêu thương đến 25 em học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập tại Trường THPT Quang Trung, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

Top