Đơn vị đồng hành
Truy cập: 5,412,859 lượt

Tiếp nối sự thành công đã đạt được và những giá trị hữu ích, lớn lao từ hai cuộc thi trước, hôm nay, Báo Người Lao Động phát động cuộc thi viết "Người Thầy thuốc trong tôi", lần 3 năm 2024-2025, bắt đầu từ hôm nay (26-2).

 

Ngày 27.02, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam đã tiến hành cuộc họp để đánh giá kết quả một số công việc gần đây và xem xét vấn đề nhân sự liên quan đến các cơ quan cấp 2 của Hội.

Giải thưởng văn học Sáng tác mới San Hô 2024 được San Hô Books phối hợp tổ chức cùng Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà và Zzz Review.

Nhìn vào giải thưởng của Hội Nhà văn VN 2023, nhà nghiên cứu có những nghi ngại về đánh giá văn học dịch, cũng như so sánh những đỉnh cao hiện nay với hơn 30 năm trước.

Chiều ngày 20/2, Hội Nhà văn TPHCM tổ chức họp báo thông tin về Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22. Năm nay, sự kiện Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lần đầu được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/2024 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đặc biệt, Hội Nhà văn TPHCM sẽ làm lễ Phát động cuộc thi thơ “Nhân nghĩa đất phương Nam lần 2”.

'Hội Nhà văn thành phố sẽ đi trên sóng nếu không có đội ngũ các nhà văn trẻ, nhà văn viết cho thiếu nhi. Dù Hội Nhà văn không có nhiều điều kiện nhưng các bạn vẫn chung sức chung lòng, đồng hành với hội qua các hoạt động'.

Top