Đơn vị đồng hành
Truy cập: 5,330,019 lượt

Thư ngỏ

Kính thưa những tấm lòng vàng! 

Khi chúng ta và gia đình hàng ngày được sống, được làm việc, được vui chơi giải trí, được hạnh phúc,… thì vẫn còn rất nhiều người xung quanh ta thiếu may mắn hơn. Họ không chỉ trải qua một đời sống vật chất thiếu thốn, khó khăn mà ngay cả đời sống tinh thần cũng gần như không có gì. Chính bởi họ nghèo nên chúng ta mới có cơ hội để nhận biết sự giàu có của mình, từ trong tâm hồn sâu thẳm, từ trái tim bao dung.

 

 

Tôi tự nhủ hạnh phúc trong đời mỗi người là được yêu thương. Hạnh phúc sẽ được nhân lên và lan tỏa khi chúng ta chia sẻ yêu thương đến cộng đồng. Với suy nghĩ đó, hàng ngày hàng giờ tôi đều mong muốn được làm một việc tốt, có ích, như là cách tôi gom nhặt niềm vui nuôi dưỡng tâm hồn mình vậy.

 

Ai đó từng thét vào mặt tôi, rằng “tôi có giàu đâu mà phải ban phát” xin hãy nghĩ lại điều đã nói. Bởi cuộc sống này ngắn ngủi và vô thường lắm. Nếu đợi đến lúc giàu có mới chịu ban phát thì đến bao giờ mới làm được. Quan trọng là khi mình không giàu, vẫn có thể giúp ích được cho đời cho người bằng những hành động nhỏ nhất.

 

Khoa học đã chứng minh Lòng nhân ái giúp chúng ta khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Hãy cùng tôi chia xớt nắm xôi – niềm tin của ngày mai, sẽ giúp cho các số phận không may có thêm động lực vượt qua khó khăn, hòa nhập cuộc sống.

 

Những đóng góp của quý ACE, dù ít hay nhiều, đều có thể giúp các mảnh đời vơi bớt nỗi nhọc nhằn trên hành trình mưu sinh nghiệt ngã kiếp người.

 

Mọi ủng hộ, đóng góp, xin vui lòng chuyển về:

 

Tên Tài khoản: LU NGOC MINH DAN

Số Tài khoản (VN Đồng): 0400 1010 79 44 97

Ngân hàng TMCP Hàng hải (MSB), TP.HCM

Nội dung chuyển khoản: (Tên cá nhân) - Ủng hộ quỹ Lọ Lem

 

******

 

Tên Tài khoản: LU NGOC MINH DAN

Số Tài khoản (VN Đồng): 102 86876 7779

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank), TP.HCM

Nội dung chuyển khoản: (Tên cá nhân) - Ủng hộ quỹ Lọ Lem 

 

Xin gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến những tấm lòng vàng!

Kính chúc quý anh chị thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Lọ Lem Đất Võ Minh Đan

 

Top