Truy cập: 5,118,418 lượt

Chọn quà là cách đàn ông cám ơn vợ

Ngày lễ ghé qua hàng hoa, đứng chỉ tay cho cô bán hàng và lấy một bó hoa mà mình thích thế là xong việc. Nhiều lúc đàn ông đã tặc lưỡi nghĩ cho qua chuyện khi mua hoa tặng vợ. Với đàn ông, hoa nào mà chả giống nhau.

 

Thế nhưng chọn quà cho vợ, mới là bài toán đau đầu với đàn ông. Bởi sự đơn giản và nhiều lúc vô tâm của đàn ông khiến họ không thể nào nhớ nổi vợ mình thích gì, hay vợ mình cần đồ gì?

 

 

Lúc chọn quà là lúc đàn ông phải cố nhớ lại tất cả những hình ảnh về vợ mình mà đôi lúc cuộc sống bận rộn họ vô tình bỏ qua những nhu cầu hay sở thích của vợ. Có khi đàn ông nhớ ra rằng đã 5 năm rồi hai vợ chồng chưa đi xem phim cùng nhau, chưa đi du lịch đâu đó với nhau… Có khi đàn ông nhớ ra rằng lâu lắm rồi vợ mình vẫn mặc bộ đồ cũ xin được từ ai đó, hay chiếc túi của vợ đã sờn quai…

 

Những gì đàn ông nhớ ra mới khiến cho họ thấy yêu và tôn trọng vợ mình hơn. Những hy sinh thầm lặng của vợ từ lâu đã bị lãng quên. Đàn ông viện rất nhiều lý do để bỏ qua cơ hội quan tâm và thể hiện sự trân trọng đối với vợ mình.

 

Hãy mua cho vợ một món quà, dù nhỏ thôi cũng được, để thể hiện tình yêu thương và tôn quý vợ mình. Chắc chắn cuộc sống gia đình của bạn sẽ trở nên ngọt ngào và hạnh phúc hơn.

Ký tên

Thiên sứ tình yêu

Top