Truy cập: 3,544,820 lượt

Diễn ra ngay sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chương trình Ngày thơ Việt Nam 2018 tại TPHCM diễn ra trong 2 ngày 1 và 2/3 (dịp rằm tháng Giêng Âm lịch) vẫn đậm đà hương vị Tết qua chủ đề “Xuân, cội nguồn và sáng tạo”.

 

Nhà thơ Minh Đan - thành viên Ban Tổ chức, thành viên Chủ tịch Đoàn Hội nghị Những người viết văn trẻ TP.HCM lần IV-2017, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các cây bút trẻ thành phố và miền Đông - Nam bộ, nhiệm kỳ 2015-2020.

South African Honorary Consulate in Ho Chi Minh City, Vietnam awarded the Certificate of Merit to the Public Relations Team.

 

Sân thơ trẻ Nguyên tiêu 2017 được Ban tổ chức và Ban Nhà văn Trẻ đầu tư mạnh với nhiều hoạt động mang đậm tinh thần của người trẻ như cuộc tọa đàm giữa các nhà thơ trẻ và sinh viên, học sinh với chủ đề "Sài Gòn trong mắt nhà thơ Trẻ". Tại đây, cả nhà thơ lẫn người yêu thơ sẽ tự do trao đổi kinh nghiệm làm thơ, những vấn đề liên quan đến thơ hiện nay.

 

Lọ Lem Đất Võ Minh Đan làm khách mời Chương trình Lý luận Phê bình Văn học TPHCM năm 2016 do Đài truyền hình HTV phối hợp với Hãng phim Nguyễn Đình Chiểu thực hiện. Cùng trao đổi về "Văn học trẻ - Diện mạo và Khát vọng" còn có sự tham dự của Nhà văn Trần Nhã Thụy, Nhà thơ Nguyễn Phong Việt, Nhà văn Thu Hương và Nhà văn Trần Minh Hợp. 

 

Top