Truy cập: 4,424,338 lượt

Bạch Công Khanh xây cầu cho người dân miền Tây

Đầu tháng 8 vừa qua, nam ca sĩ Bạch Công Khanh đã khánh thành cây cầu Bảy Ứng, nối liền 2 tỉnh Sóc Trăng - Bạc Liêu với kinh phí lên đến nửa tỷ đồng để người dân nơi đây đi lại thuận tiện hơn.

 

 

Hơn một năm sau đăng quang, nam ca sĩ Bạch Công Khanh vừa khánh thành cây cầu mang tên Bảy Ứng, nối liền 2 tỉnh Sóc Trăng - Bạc Liêu vào đầu tháng 8 vừa qua. Giọng ca điển trai cho biết, anh từng đi qua địa phận này một lần, chứng kiến cây cầu cũ kỹ, vừa khó lưu thông trên đường bộ, lại cản trở lưu thông ở đường thủy nên quyết định dùng số tiền thưởng 500 triệu đồng từ chương trình "Gương mặt thân quen 2016" để xây cầu mới cho người dân nơi đây.

 

 

“Tôi mất nhiều thời gian khảo sát vì muốn đồng tiền được sử dụng đúng nơi thật sự cần. Hơn nữa, đây là công trình tâm huyết nên đội ngũ mất nhiều tháng thi công”, Bạch Công Khanh nói.

 

Cây cầu mới được xây cạnh bên, thay cho cầu cũ đã xuống cấp rất nặng nề

 

Trong ngày khánh thành, một cán bộ địa phương cũng đã dành nhiều lời cảm ơn đến Bạch Công Khanh. Bên cạnh đó, người dân nơi đây cũng đã chiêu đãi anh một bữa cơm thân tình. Trước yêu cầu nhiệt tình của người dân, Bạch Công Khanh thể hiện ca khúc "Về đâu mái tóc người thương". Ngoài ra, vốn yêu mến giọng ca sinh năm 1990 ở "Gương mặt thân quen", mọi người cũng yêu cầu anh hát trích đoạn "Cô gái bán sầu riêng" mà anh từng hóa thân khi đóng giả NSND Lệ Thủy. Bạch Công Khanh nói nơi đây là cái nôi của cải lương nên không dám múa rìu qua mắt thợ, song anh vẫn vui vẻ hát.

 

 

 

Vì không nỡ chối từ tình cảm của bà con, Bạch Công Khanh hát thêm ca khúc: "Đàn bà", "Tương tư" trước khi ra về.

Top