Truy cập: 4,778,800 lượt

Công văn khẩn

- TPHCM sau 40 năm: Nhờ công tác chống ngập hiệu quả nên từ 15 điểm ngập, giờ chỉ còn ngập 1 điểm đó là... toàn thành phố.

 

Trong một cuộc thi hoa hậu, 5 người đẹp được chọn để tham gia phần thi ứng xử. Ai trả lời hay nhất sẽ lọt vào Top 3 gương mặt Hoa hậu năm nay

 

Ra đây một thời gian ngắn tôi nhận ra được cái tính “sĩ” của dân thủ đô.

 

Chồng chị là đảng viên. Chị cũng đảng viên, cả hai đều là đảng viên thứ gộc. Họ làm ăn rất tài và phất rất nhanh. Hết mua bán đất đến mua bán nhà, rồi mua bán chung cư, rồi đến chơi chứng khoán. Đầu tư quả nào trúng ngay quả đó. Một hôm, chị nói với tôi rằng, “Chị vừa mua thêm căn hộ ở Singapore, em ạ.” Tôi rất ngạc nhiên khi nghe chị nói như thế.

 

Thực hiện theo sự chỉ đạo của "Quan" Nguyễn Hữu Tín, các đồng chí cảnh sát giao thông đã “ngoan ngoãn” lập chốt chặn ngay trước cửa nhà hàng trên khắp địa bàn quận, để “canh” bắt cho được những ai có hơi rượu bia còn điều khiển phương tiện giao thông.

 

Truyền thuyết dân gian cho rằng từ mùng 2/7, Diêm Vương ra lệnh bắt đầu mở Quỷ Môn Quan và đến rằm tháng 7 thì “thả cửa” để cho ma quỷ túa ra tứ phương, đến sau 12 giờ đêm ngày 14/7 thì kết thúc và các ma quỷ phải quay lại địa ngục. Vì thế dân gian quan niệm đây là ngày ma quỷ được tự do về dương thế, đó cũng là ngày “âm khí xung thiên”.

 

Top